เปิดวาร์ปแฟนรถถัง! “อัยด้า” หวานใจโคตรมวยเมืองไทยรุ่นเล็กดีกรีไม่ธรรมดา

เปิดวาร์ปแฟนรถถัง! “อัยด้า” หวานใจโคตรมวยเมืองไทยรุ่นเล็กดีกรีไม่ธรรมดา

กลายเป็นที่สนใจทันทีเมื่อ “ดิ ไอรอนแมน” รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลกมวยไทย ONE รุ่นฟลายเวต ออกมาประกาศข่าวดีว่าเตรียมที่จะสละโสดจูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้

โดยงานนี้ทำเอาหลายคนอยากรู้จักว่า อัยด้า ลูกทรายกองดิน แฟนสาวของยอดกำปั้นวัย 25 ปี เป็นใคร และมารู้จักกันได้อย่างไร ซึ่ง Sanook Sport จะพาไปทำความรู้จักกับ ยอดมวยสาวสุดน่ารักรายนี้กัน

aidaas2355

สำหรับ อัยด้า ลูกทรายกองดิน หรือชื่อจริง กุลณัฐ ยูฮันเงาะ เป็นบุตรคนที่ 13 จากทั้งหมด 16 คน ของ “บังริท” นพฤทธิ์ ยูฮันเงาะ หัวหน้าค่ายมวยลูกทรายกองดิน ที่โด่งดังในวงการมวยบ้านเรา หลังปั้นลูกๆ ขึ้นมาประดับวงการมวยไทยหลายราย

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ อัยด้า ที่มีประสบการณ์บนสังเวียนกว่า 30 ไฟต์ เคยเดินทางไปชกในต่างถิ่นอย่าง ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น มาแล้ว แถมเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา นักมวยสาววัย 21 ปี ก็สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการมวยไทย หลังจารึกชื่อว่าเป็นกำปั้นสาวคนแรกที่สามารถคว้าชัยบนเวทีราชดำเนินในรอบ 77 ปี

aidaas2

นอกจากฝีไม้ลายมือบนสังเวียนที่ไม่ธรรมดาแล้ว หน้าตาของเธอก็ถือว่าน่ารักทีเดียวก่อนที่ รถถัง จิตรเมืองนนท์ จะตกหลุมรักและเดินหน้าตามจีบอย่างหนักจนสามารถพิชิตใจได้สำเร็จ และมีกำหนดจะเข้าพิธีนิกะห์ตามศาสนาอิสลามของฝ่ายหญิงในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนจะมีงานเลี้ยงฉลองในวันที่ 18-19 มีนาคม อีกครั้ง

ส่วนใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหว และผลงานของเธอก็สามารถกดติดตามกันได้ที่ IG : aida.looksaikongdin และ FB : Aida looksaikongdin – อัยด้า ลูกทรายกองดิน

Related posts

Leave a Comment